CAMERA 360

CamHanhTrinh.NET  chuyên cung cấp và lắp đặt độ Camera 360 ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài, lỗi đổi mới sản phẩm. Hiện tại Camera 360 cho oto tại Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Camera 360 độ cho ô tô

Camera 360 độ ô tô là hệ thống camera được lắp đặt giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh xung quanh xe.
Hệ thống Gồm có 4 mắt cam: Với 2 mắt được lắp 2 bên gương trái và gương phải, 1 mắt phía trước xe và 1 mắt đằng sau (trên biển số xe).
Và mỗi  1 mắt camera 360 đều có góc quan sát rộng 180 độ.

Cam 360 oto có nhiều tính năng cực kì hữu hiệu, với mỗi mắt hoạt động như một camera hành trình, camera tiến lùi, camera gương trái-phải.
Do đó nếu sử dụng và lắp đặt thiết bị này cho ô tô thì dường như bạn không cần sử dụng đến các sản phẩm camera khác nữa.

Khi lưu thông trên đường bạn không còn lo lắng  điều gì: rẽ trái, rẽ phải, tiến lùi đều thuận tiện hơn.
Khi xe không hoạt động hệ thống vẫn có chức năng ghi hình cho ô tô và đây là một ưu điểm rất lớn của camera 360 ô tô.

Các loại camera 360 xe ô tô chất lượng ?

Trên thị trường hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều loại cam 360 dành cho xe hơi như Oris Owin Pranoma vvv và được tin tưởng nhất là Neview 2D và Neview 3D công nghệ Hàn quốc , cảm biến hình ảnh Sony siêu nét . Độ ổn định cao .

Tại CAMHANHTRINH.NET  cũng cung cấp tư vấn  lắp đặt nhiều dòng sản phẩm camera dành cho ô tô với nhiều mức giá khác nhau và Cam kết bảo hành  tiêu chuẩn  với tất cả sản phẩm camera độ ô tô. khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm giá rẻ, phù hợp với kiểu xe và chi phí định bỏ ra.
Để biết thêm chi tiết các bạn hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp Hotlien để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi nhất của chúng tôi.