Lý Do Nên Lựa Chọn Camera Hành Trình Cho Ô Tô

Trong thời gian gần đây, Camera hành trình không còn xa lạ gì với các lái xe bởi tính năng cũng như công dụng vượt trội mang đến cho người dùng. Việc lắp đặt Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu trong mọi thời điểm nhằm mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng và ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời trên mỗi chuyến đi.

Camera hành trình ô tô thông minh WEBVISION N93

Vậy hãy cùng chúng tôi liệt kê một số lý do cho thấy việc lắp cam hành trình là một nhu cầu tất yếu.

Bằng chứng sống cho mọi chuyến đi

Tình trạng giao thông ở các thành phố lớn vô cùng phức tạp, vi phạm giao thông và ách tắc xảy ra thường xuyên vào mọi khung giờ. Dẫn đến sự lo lắng khi di chuyển trên các tuyến đường. Vì vậy, người điều khiển xe nên trang bị một chiếc camera hành trình trong xe. Camera giúp khi lại tất cả các va chạm trên đường,  kể cả cho xe của bạn hoặc cho những loại xe khác đang lưu thông trên đường.

Đặc biệt khi xảy ra va chạm, camera cũng là bằng chứng công tâm nhất chứng minh tai nạn và va quyệt xảy ra ở thời điểm nào, diễn biến va chạm ngay từ đầu ra sao. Giúp cho bạn và những người có thẩm quyền dễ dàng đưa ra quyết định chính xác trong mọi hoàn cảnh.

Ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời

Bạn muốn đi xa, nhưng lại không có ai có thể cùng bạn cầm điện thoại cả ngày để quay lại hành trình trên đường? Camera hành trình sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi lưu thông trên mọi cung đường. Bạn có thể thoải mái giao lưu với mọi người trong khi để camera thực hiện chức năng của nó. Và cuối ngày chỉ với một vài thao tác xem lại, hãy cùng người thân trải nghiệm lại những gì mình đã đi qua, những khoảnh khắc trọn vẹn nhất, thông qua chiếc camera hành trình.

Đặc biệt cameara 360 ô tô ika sony với tình năng lưu hành trình 4 phía toàn cảnh không thiếu một góc điểm mù nào !

Tính năng bảo vệ an toàn

Trong trường hợp xe của bạn đỗ ở xa tầm nhìn, việc gắn camera hành trình sẽ được kết nối với các thiết bị có kết nối mạng sẽ giúp bạn bảo vệ xe tuyệt đối khi chẳng may có kẻ gian có ý đồ không tốt với xe của mình. Hơn nữa khi đi bảo dưỡng xe, chủ nhân cũng không phải lo về việc linh kiện hoặc phụ tùng xe bị đánh tráo.

Đối với những gia đình thường xuyên phải thuê tài xế đưa đón con nhỏ, hoặc cho người thân mượn xe. Có camera có ích trong trường hợp theo dõi, quan sát xem con mình có ở trên xe an toàn hay không. Đề phòng những bất trắc đối với người thân và tài sản của mình khi không trực tiếp điều khiển phương tiện.

Tránh bị phủ nhận trách nhiệm bởi công ty bảo hiểm

Việc mua bảo hiểm cho xe ô tô là việc làm cần thiết và bắt buộc. Tuy nhiên, khi có va chạm xảy đến một số công ty bảo hiểm có hành vi phủ nhận lỗi từ phía khách quan (như có người cố ý đâm vào xe của bạn,….) Vậy để tránh việc không thường xuyên xảy ra này, bạn nên lắp đặt camera hành trình để có đủ bằng chứng, chứng minh mình vô tội, bảo vệ quyền lợi của mình. Và tránh tổn thất một khoản phí sửa chữa xe và đền bù thiệt hại.

Bài viết trên chúng tôi chỉ đưa ra một số lý do trong vô vàn các lý do thiết thực mà camera hành trình mang đến. Vậy nên còn chờ gì mà không sắm sửa cho xế yêu của bạn một người bạn đồng hành trên mọi quãng đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Liên Hệ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop