Kinh nghiệm chọn mua camera hành trình ô tô giá rẻ tốt nhất

Camera hành trình ô tô được sử dụng phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại rất lớn. Việc lựa chọn camera ô tô hành trình làm người bạn đồng hành cho những chuyến đi thực không phải chuyện dễ dàng. Nhất là trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau khiến bạn hoang mang phân vân không biết sản phẩm nào tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích chọn mua camera hành trình ô tô tốt và giá rẻ nhất.

Chọn mua camera hành trình ô tô nào tốt nhất

 

Kinh nghiệm chọn mua camera hành trình ô tô tốt nhất

1. Camera hành trình sử dụng dễ dàng

Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn là lắp camera hành trình trên ô tô cho đối tượng nào. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại kèm theo đó cách sử dụng không mấy dễ dàng. Đặc biệt với bác tài lớn tuổi, hoặc người không am hiểu về công nghệ thì việc chọn chiếc camera sử dụng dễ dàng với thao tác đơn giản là cần thiết. Nói chung việc chọn mua phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

2. Camera hành trình có chất lượng hình ảnh và độ phân giải video rõ nét

Tất nhiên, khi bạn mất tiền mua chiếc camera mà chất lượng hình ảnh không mấy tốt, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm cũng như độ an toàn. Chất lượng tốt cho hình ảnh rõ nét, chính xác, trong một số trường hợp có xảy ra va chạm thì đây là bằng chứng giải quyết nhanh chóng sự việc.

Camera hành trình ô tô giá rẻ tốt nhất 8

Để đánh giá chính xác chất lượng video, bạn nên yêu cầu bên bán cho xem video thực tế hoặc test chất lượng hình ảnh thực tế tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng.

3. Camera ô tô hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn

Camera hành trình ô tô giá rẻ tốt nhất 8

Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ trong trường hợp quá tải bộ nhớ. Những video quan trọng, những tình huống trên đường hay những cảnh đẹp trên cung đường đi qua bạn sẽ phải bỏ lỡ tất cả.

4. Tìm hiểu các tính năng hỗ trợ và cách sử dụng

Các loại camera hành trình hiện đại đều được tích hợp khác nhiều tính năng hữu ích. Trước khi bạn mua sản phẩm tìm hiểu trước các tính năng đồng thời cách cài đặt sử dụng như nào cho đúng cách.

Sản phẩm  trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết thêm tính năng, lợi ích của camera ô tô có thể xem thêm bài viết: đánh giá camera hành trình ô tô.

5. Số lượng camera phụ

Camera hành trình ô tô giá rẻ tốt nhất 5

Camera hành trình cho xe hơi mới nhất thường hỗ trợ 2 cổng camera. Một camera chính phía trước và một camera phụ để hỗ trợ ghi hình phía sau xe.

6. Phần mềm phân tích

Phần mềm phân tích giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu về vấn đề này.

Những camera hành trình ô tô mới hiện nay ngoài phần mềm phân tích video còn hỗ trợ những phần mềm để thống kê và tổng hợp lại những lộ trình, thời gian hay vận tốc mà phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Nó khá hữu dụng với những doanh nghiệp muốn quản lý.

7. Giá của sản phẩm

Vấn đề giá cả gần như là tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn một bộ camera ô tô hành trình. Trên thị trường hiện nay, một bộ camera hành trình thường có giá từ 2 đến trên 10 triệu đồng tùy thuộc vào tính năng và chất lượng, loại cao cấp hơn sẽ có giá nhỉnh hơn.

8. Chế độ bảo hành camera hành trình

Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, bạn nên để tâm tới chế độ bảo hành, thời gian bảo hành trước và sau khi mua camera ô tô.

Camera hành trình ô tô giá rẻ tốt nhất 8

Thương hiệu camera hành trình ô tô tốt và giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu camera hành trình để bạn tham khảo và lựa chọn. Như camera hành trình Vietmap, camera hành trình Webvision, camera hành trình Xiaomi, camera hành trình HP, camera 360 độ ô tô, … Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc xế yêu của bạn nhé.

Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua camera hành trình ô tô giá rẻ và tốt nhất trên thị trường và tìm thấy một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên những chặng đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Liên Hệ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop