Những lý do nên lựa chọn Camera Hành Trình cho xe Ô Tô Tải

Camera hành trình cho xe tải – giải pháp an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp vận tải

Hiện nay, việc lắp camera hành trình cho các doanh nghiệp vận tải là vấn đề thiết yếu và bắt buộc. Đặc biệt, từ khi Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành nghị quyết bắt buộc phải có camera hành trình cho những  loại hình phương tiện có trọng tải từ 1,25 tấn trở lên.

Việc lắp đặt camera hành trình không chỉ dừng lại ở mức bắt buộc mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các tài xế cũng như các doanh nghiệp vận tải:

  • Giám sát hành trình: Các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ chọn những công ty vận chuyển có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Việc lắp camera giám sát cho xe tải sẽ giúp bạn và cả đối tác giám sát được những sự việc xảy ra khi xe di chuyển. Với những tính năng vượt trội như xem trực tuyến được camera trên các thiết bị có kết nối mạng thông qua 3g, chức năng ghi đè, hoặc lưu trữ được tối đa các video thông qua thẻ nhớ.
  • Giải pháp xử lý tai nạn giao thông: Một khi xảy ra va chạm với xe ô tô tải, người quản lý xe chắc chắn cần phải có một thiết bị có thể ghi lại mọi tình huống xấu ngay lập tức hoặc có thể tải về trực tiếp thiết bị có kết nối mạng của mình để lưu lại thông tin tai nạn. Đoạn phim có cả thông tin về vị trí, tốc độ và quá trình xảy ra sự việc sẽ giúp các cơ quan chức năng có thể nhanh chóng đưa ra những cách giải quyết phù hợp nhất.Camera hành trình ô tô thông minh WEBVISION N93
  • Quản lý tài sản: Phượng tiện chống trộm hàng hóa hiệu quả cho các doanh nghiệp vận tải. Việc giám sát thông qua camera hành trình sẽ trở nên dễ dàng hơn giúp bạn yên tâm giao hàng hóa của mình cho tài xế mà không lo bị mất trộm đồ đạc.

Với những thông tin thiết thực trên, việc lựa chọn camera hành trình xe tải là môt sự đầu tư vô cùng cần thiết và đúng đắn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số camera hành trình chuyên dụng cho xe tải mà camhanhtrinh.net khuyên dùng tại: CAMERA HÀNH TRÌNH CHO Ô TÔ TẢI

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Liên Hệ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop